RVX Manager

Bạn đang gặp trở ngại:

  • trong tổ chức kinh doanh?

  • trong quản lý tài nguyên?

  • khi xác định những thất thoát?

  • khi xử lý thông tin đa chiều?

  • khi cần một giải pháp dành riêng?

RVX Manager và tiền thân của nó – VIP Enterprise, là một hệ thống giải pháp ERP tiêu chuẩn, có tính mở và linh hoạt cao, có khả năng thích ứng với bất kỳ hình thức kinh doanh nào nhằm giúp các nhà lãnh đạo kiểm soát hiệu quả hoạt động doanh nghiệp với sự cố gắng tối thiểu về tài chính.

Toàn diện

Giải pháp ERP toàn diện, có thể đáp ứng cho bất kỳ tổ chức thương mại hoặc phi thương mại nào.

Tùy biến

Dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với kiểu dáng, giao diện và báo cáo riêng của bạn; có thể cải biên hoặc mở rộng các chức năng hay qui trình riêng theo mong muốn, tiếp cận nhanh với nghiệp vụ, đồng thời giảm đáng kể các chi phí khai thác.

Độ tin cậy

Hệ thống kế toán luôn luôn đòi hỏi độ tin cậy cao. RVX Manager đem lại sự ổn định, vững chắc và chuẩn xác, nó thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và nhấn mạnh những tính năng quan trọng mà các doanh nghiệp thực sự cần.

Phòng tránh rủi ro

Phát hiện và ngăn chặn các rủi ro ngay từ trước khi nó phát sinh là phương pháp tránh tổn thất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trực tuyến

Người dùng có thể truy cập dữ liệu công ty từ xa bằng bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào kể cả điện thoại di động.

Giá trị của một ERP phụ thuộc vào mức độ hữu ích cho ban lãnh đạo trong công việc điều hành, cũng như mức độ tiếp cận của người dùng và mức độ hữu dụng của nó.

Chặt chẽ

RVX Manager nâng cao hiệu quả hoạt động và quản lý nhờ tính tập trung và các quy trình liên hoàn thông minh của nó.

Hỗ trợ ra quyết định

RVX Manager không chỉ quản lý thông tin toàn diện, mà còn cung cấp một công cụ mạnh mẽ với mô hình phân tích 3 chiều (Khối quyết định) để đánh giá quá trình kinh doanh và ra quyết định đúng đắn.

Giao diện thân thiện

Giao diện web như desktop là đặc trưng của RVX Manager, bạn có thể dễ dàng tự tạo hoặc điều chỉnh, chạy với mọi hệ điều hành Windows, Mac, Linux, Mobile…, mà không cần sự trợ giúp của nhà cung cấp.

Linh hoạt

RVX Manager có thể dễ dàng và nhanh chóng thích nghi với mọi điều kiện và hình thức kinh doanh của mỗi tổ chức ngay cả với những phát sinh mới trong quá trình hoạt động.

Khả năng mở rộng

RVX Manager có thể thay đổi kích thước, chức năng, cập nhật, nâng cấp… tùy theo nhu cầu và môi trường kinh doanh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất khai thác hàng ngày.

Tích hợp dữ liệu

RVX Manager có thể tích hợp song phương với các hệ thống dữ liệu khác của tổ chức: website, thương mại điện tử, văn phòng, kế toán… nếu được phép. Các dữ liệu có thể được tích hợp cả trong nội bộ lẫn bên ngoài của tổ chức.

Xem chi tiết hơn tại đây…

Bình luận
Tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.