Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

Bạn đang vướng mắc trong việc:

  • lựa chọn các giải pháp tổng thể?

  • quản trị người dùng tập trung?

  • quản trị các ứng dụng tập trung?

  • tích hợp các giải pháp?

  • quản trị an ninh thông tin nội bộ?

  • tối ưu hóa đầu tư và nguồn lực?

  • tập hợp và xử lý biển trời thông tin?

Những giải pháp doanh nghiệp tổng thể được tích hợp thống nhất và quản lý tập trung, không những giúp bạn lưu thông, kiểm soát nội dung và tài sản số một cách chặt chẽ mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa các loại chi phí hoạt động.

ECM

Các giải pháp Quản trị nội dung số của doanh nghiệp hiện đại giúp bạn thiết lập chiến lược và phương pháp tổ chức, lưu trữ, quản lý các dữ liệu, tài liệu, nội dung số của doanh nghiệp một cách chặt chẽ và quản lý người dùng cũng như dữ liệu một cách tập trung. ECM và ERP là một kết hợp hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp cần có trong thời đại thương mại điện tử, giảm thiểu khoảng trống thông tin.

V-Secure

Một hệ điều hành và quản lý máy chủ hữu hiệu giúp lãnh đạo có thể trực tiếp quản lý hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp. An toàn tuyệt đối, miễn nhiễm virus. Nó có thể được điều khiển dễ dàng như việc sử dụng và bật/tắt một điện thoại di động, các phần mềm “cài rồi quên” mà không cần đến chuyên gia công nghệ thông tin.

An ninh thông tin

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh thông tin, là đối tác chiến lược của VNPT Megasecurity, VIAMI Software có thể thiết kế và triển khai các dịch vụ an ninh, an toàn thông tin nhằm giúp doanh nghiệp quản lý thông tin tốt nhất và loại trừ tối đa các rủi ro thất thoát hoặc mất mát thông tin…

Một giải pháp doanh nghiệp tổng thể cần phải bao hàm từ phần cứng đến phần mềm, từ việc tư vấn đến đào tạo, từ thiết kế đến bảo trì, từ dữ liệu đến người dùng, v.v… VIAMI Software sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp doanh nghiệp tổng thể mà bạn quan tâm, hướng tới.

Tích hợp giải pháp

Bạn có thể đang sử dụng một số giải pháp mà vẫn cần có thêm các giải pháp khác hoặc một giải pháp hoàn toàn mới thì  tất cả chúng  vẫn cần phải được tích hợp với nhau bởi một phần mềm(hệ thống)… Chúng tôi chú trọng việc tích hợp các ứng dụng phần mềm nguồn mở đã được kiểm chứng nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp đặc hiệu một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Trung tâm tiếp thị, hỗ trợ…

Bạn mong muốn tổ chức một hệ thống tiếp thị, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo hoặc liên lạc quốc tế liên tục, nhưng bị hạn chế do kinh phí hạn hẹp. VIAMI sẵn sàng cung cấp các giải pháp ứng dụng trên thông qua mạng nội bộ và Internet như VoIP, tổng đài IP, call-center, e-marketing… với chi phí thấp nhất. Các giải pháp trên có thể được tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp nhằm tạo nên sự thông suốt về thông tin và quản lý chúng một cách chặt chẽ nhất.

RVX Cloud

“RVX Cloud” là một dịch vụ của RVX dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Bạn có thể có được các chức năng cao cấp và đắt tiền của ERP mà không tốn tiền đầu tư. Khi bạn cần, Bạn có thể trả tiền hàng tháng hoặc trả theo lưu lượng cho những gì bạn dùng thay vì phải đầu tư cho những giải pháp đắt tiền mà hiệu quả đầu tư chưa được xác định. Giảm chi phí, tối ưu hóa luồng tiền và không phải khấu hao, đây chính là một phương thức tiêu dùng an toàn và hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp.

 Với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từ phần cứng, phần mềm, an ninh thông tin tới các giải pháp tích hợp hệ thống… tại Việt Nam và nước ngoài, VIAMI Software sẵn sàng cung cấp những giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Bình luận
Tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.