Cộng đồng phát triển RVX

“RVX Community” là một cộng đồng của những người tự nguyện (Freelancer) tham gia phát triển phần mềm RVX và những giải pháp khác liên quan nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Website “RVX Community” được lập ra bởi VIAMI Software với sự tham gia của nhiều nhóm những thành viên đang làm việc trong ngành Công Nghệ Thông Tin và hàng ngày tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm mã nguồn mở.

Mục đích của “RVX Community” là đem đến cho người sử dụng các giải pháp doanh nghiệp dựa trên mã nguồn mở nhiều sản phẩm và giải pháp có ích nhất, đồng thời các thành viên tình nguyện tham gia có thể cùng với VIAMI mở rộng kinh doanh, dịch vụ phục vụ khách hàng khắp nơi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi thành viên có tâm huyết và yêu thích sử dụng các sản phẩm mã nguồn mở tham gia, đóng góp phát triển các phần mềm, giúp “RVX Community” ngày càng phát triển với mục tiêu mang lại cho các doanh nghiệp nhiều chức năng và nhiều ứng dụng hơn.

Việc đăng kí thành viên “RVX Community” là tự do và tự nguyện, không có lương thưởng hoặc phụ cấp nào ngoài việc được tham gia kinh doanh và thu lợi nhuận nhờ vào dịch vụ khách hàng.

RVX Community” là một cộng đồng mở, VIAMI Software luôn hoan nghênh việc đăng kí tham gia của các thành viên mới, dù với bất kì lĩnh vực, và trình độ nào.

Chi tiết tại trang chính thức rvxcommunity.com

Bình luận
Tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.